Sản phẩm Vòng bi
 Vòng bi Koyo
 Vòng bị NSK
 Vòng bi NTN
 Vòng bi DOG
 Vòng bi F&D
 Vòng bi FBJ
 Vòng bi ZKL
 Vòng bi MPZ
 Vòng bi LOOK
 Vòng bi ASAHI
 Vòng bi CIE
 Vòng bi DYZV
 Vòng bi SKF
 Vòng bi FAG
 Dây Curoa
 Gối đỡ các loại
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 140 - Tất cả: 807,634
 
TIN TỨC

Cấu tạo, phân loại và ưu nhược điểm của ổ lăn (vòng bi, bạc đạn)

Ổ lăn (Vòng bi) thường bao gồm vành trong, vành ngoài, các thành phần lăn và vòng cách định vị viên bi tại những khoảng cách cố định giữa cách rãnh bi. Vật liệu tiêu chuẩn để sản xuất có hàm lượng carbon crom cao và vòng cách bằng thép cứng. Để việc chọn lựa ổ lăn đạt hiệu quả cao, cần phải hiểu rõ thiết kế và đặc điểm của từng loại ổ lăn khác nhau để chọn vòng bi thích hợp.


Tìm hiểu những hư hỏng thường gặp của vòng bi và cách khắc phục

Vòng bi là bộ phận máy có độ chính xác cao nên phải xử lý hết sức cẩn thận. Ngoài ra để đảm bảo sự vận hành trơn tru và tuổi thọ như mong đợi, vòng bi cần phải sử dụng hợp lý. Vậy vòng bi thường gặp những hư hỏng gì và cách khắc phục như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số hư hỏng tường gặp của vòng bi và những cách khắc phục nó, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.


Giải pháp vòng bi cho khung gầm xe

Trên thực tế, có rất nhiều hãng tìm cách để sản xuất ra những vòng bi tốt nhất nhằm cải thiện hoạt động cho các khung gầm xe. Một trong số đó có hãng INA và FAG đã đưa ra những giải pháp vòng bi tân tiến cải tiến nhất, giúp khung gầm cho ô tô hoạt động tốt nhất. Một đặt trưng mới của vòng bi ô tô FAG là loại vòng bi có sừ dụng công nghệ cơ điện tử và cảm ứng cho hệ thống chống bó cứng phanh tự động, hệ thống cân bằng tự động và điều chỉnh khung gầm. Vòng bi INA được thiết kế dể dàng tháo lắp, yêu cầu diện tích lắp ráp nhỏ và có các chức năng tích hợp bổ sung. Có sử dụng bộ truyền động tuyến tính dạng hình cầu như những bộ truyền động trong các bánh răng lái và trong hệ thống treo điều khiển bằng điện tử.


Bảo vệ vòng bi ( bạc đạn) bánh xe máy

Sau đợt mưa , xe máy thường có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng đất chảy ra từ trục may-ơ bánh , lắc bánh thấy " dơ , lỏng" . Điều này có nghĩa những vòng bi ( bạc đạn ) ở đây đã bị mòn . Nếu tiếp tục đi sẽ thấy xe bị lạng ...


Vòng bi sử dụng trong Công nghiệp bánh xe


Môtô có động cơ “khủng” nhất Việt Nam

TTO - Chiếc Boss Hoss Trike V8 mang hình hài một chiếc môtô nhưng lại sở hữu động cơ V8 công suất cực "khủng" của siêu ôtô trở nên "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam.


Vòng bi ( bạc đạn ) là gì ?


Chuẩn đoán các hư hỏng của vòng bi

Vòng bi là bộ phận máy có độ chính xác cao nên phải xử lý hết sức cẩn thận. Ngoài ra để đảm bảo sự vận hành trơn tru và tuổi thọ như mong đợi, vòng bi cần phải sử dụng hợp lý. Dưới đây là các lưu ý chính khi xử lý vòng bi...


Video - Những vòng bi (bạn đạn) được làm như thế nào ?

Mời các bạn xem video về quy trình sản xuất vòng bi.


Vòng bi | Bạc đan SKF - Ứng dụng của vòng bi trong thực tế

Mời các bạn xem đoạn video về ứng dụng thực tế của vòng bi SKF


Những vấn đề cần lưu ý khi lắp vòng bi, bạc đạn

Khi không được lắp đúng phương pháp, vòng bi có thể bị hư hại dẫn đến việc giảm tuổi thọ làm việc. Vì vậy, khi lắp vòng bi bạn cần chú ý tới một số vấn đề bên dưới.


Cấu tạo, phân loại ưu nhược điểm của bạc đạn, vòng bi

Vòng bi (bạc đạn) thường bao gồm vành trong, vành ngoài, các thành phần lăn và vòng cách định vị viên bi tại những khoảng cách cố định giữa cách rãnh bi. Vật liệu tiêu chuẩn để sản xuất có hàm lượng carbon crom cao và vòng cách bằng thép cứng. Để việc chọn lựa ổ lăn đạt hiệu quả cao, cần phải hiểu rõ thiết kế và đặc điểm của từng loại ổ lăn khác nhau để chọn vòng bi thích hợp.


Vòng bi chữ thập - Bạc đạn chữ thập - Nguyên lý hoạt động

Video mô tả nguyên lý hoạt động của Vòng bi chữ thập (bạc đạn chữ thập) trong khớp nối cardan


Quy trình sản xuất vòng bi (bạc đạn) Nachi

Công ty TNHH TM VÒNG BI TÂN ĐẠI LONG xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình sản xuất


Nhà máy sản xuất vòng bi (bạc đạn) KG

Mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh nhà máy


 1   2   3 

 
 
Công ty TNHH Thương mại XNK Kim Phát
Số 18/4 Đường Hồng Sơn - Phường Hồng Sơn - TP Vinh Nghệ An
Điện thoại/ Fax: 0388.650.865 - Hotline: 0934.618.628 (Mr Sơn)
Email: thegioivongbi@gmail.com - Website: vongbikimphat.com